In thẻ nhựa chất lượng giá rẻ chưa từng thấy

Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế toàn cầu, kéo theo thu cầu của con người cũng tăng lên nhanh chóng. Trước kia chúng ta thường sử dụng thẻ giấy để làm giấy tờ tùy thân, thẻ học viên, thẻ sinh viên… nhưng nhược điểm lớn nhất của loại thẻ giấy đó là dễ rách, dễ nhòe, không giữ được bền và đẹp. Do đó, sự ra đời của thẻ nhựa là một yếu tố tất yếu. In Hồng Đăng nhận in thẻ nhựa các loại, đảm bảo chất lượng, bền, đẹp, rẻ.

Sau đây là một số thông tin chi tiết về dịch vụ in thẻ nhựa mà công ty cung cấp:
Chất liệu: Thẻ nhựa mà chúng tôi thiết kế được làm từ nhựa PVC có độ bền cao, thành phẩm đẹp mà giá thành lại rất rẻ.
Kích thước của thẻ: Thẻ nhựa thường sẽ có kích thước  là 5.4 x 8.6 cm và dày 0.25 – 1.25 cm, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Kích thước này bằng đúng kích thước thẻ ATM mà mọi người vẫn sử dụng.
Áp dụng Công nghệ: Thẻ nhựa được in bằng công nghệ in offset tiên tiến với máy ép cao tần công nghệ cao, đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể. Mực  sử dụng để in trên thẻ là mực dầu nên sẽ đảm bảo cho sản phẩm không bị tác động dẫn đến hư hại bởi nước và các tác nhân bên ngoài.
Kiểu dáng thiết kế: Đối với mặt trước của thẻ nhựa thì thường được in tên, hình ảnh, logo công ty, thông tin của nhân viên,... còn mặt sau có thể in quy định sử dụng thẻ, hình ảnh... tùy theo từng yêu cầu cụ thể đối với mỗi loại thẻ.
>>> các bạn có thể xem thêm dịch vụ in thẻ VIPin thẻ nhân viên giá rẻ

Các loại thẻ nhựa: Có 2 loại thẻ nhựa thường sử dụng là thẻ nhựa PVC 3 lớp và thẻ nhựa PVC 4 lớp.
Như các bạn đã biết thì hiện nay chúng ta hầu như sử dụng tất cả các loại thẻ nhựa: chứng minh thư nhân dân, bằng lái xe máy, bằng lái ô tô, thẻ học sinh, thẻ sinh viên… Tất cả đều sử dụng công nghệ in thẻ nhựa để có thể đáp ứng nhu cầu hiện tại.
Đối với in thẻ nhựa nâng cao thì chúng tôi sử dụng kỹ thuật in thẻ từ: đây là một loại thẻ nhựa, được gắn dải từ liền ngay ở mặt sau của thẻ, có tác dụng lưu trữ thông tin của cá nhân người sở hữu thẻ, thẻ này được áp dụng làm thẻ ngân hàng, thẻ nhân viên…
Đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, công ty Cổ phần In Hồng Đăng đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những ấn phẩm in thẻ nhựa đẹp nhất với giá cả ưu đãi. Liên hệ ngay 0965 167 989 nếu bạn muốn in thẻ nhựa nhé.


2 nhận xét:

 1. Linh kiện máy photocopy sharp:

  Trống máy photo sharp

  Gạt tmáy photo sharp

  Mực máy photo sharp

  Lô sấy máy photo sharp

  Lô ép máy photo sharp

  Linh kiện máy photo sharp khác

  Xem chi tiết tại: http://photosharp.net

  Tất cả các linh kiện thay thế của máy photo sharp hay ricoh, canon, xerox...đều có mặt tại siêu thị của chúng tôi, bạn cần gì hãy đến với chúng tôi để được phục vụ.

  Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa máy photo sharp được thực hiện bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong nghề luôn sẵn sàng hỗ trợ khi nhận được thông tin từ khách hàng.

  Sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi là người bạn đồng hành lý tưởng với doanh nghiệp bạn trên từng trang in.

  AT Việt Nam rất hân hạnh được phục vụ quý khách!.

  Mọi chi tiết xin liên hệ

  Công ty cổ phần thiết bị văn phòng AT Việt Nam

  Đ/c: số 56, ngõ 34, Hoàng Cầu - Hà Nội

  Website: sieuthimucin.net

  Tel: 0948.086.088

  Email: atvietnam02@gmail.com


  Trả lờiXóa